Thỏa mãn an cư tại SaleReal Team của chủ đầu tư này

căn hộ Sunshine Diamond River tạo cơ sở vật chất gì hấp dẫn?

Được hình nên ngay bên bờ sông Sài Gòn, quỹ đất đắc địa có hình dáng của 1 viên kim cương quý giá, dự án Sunshine Diamond River quận 7 không chỉ tạo một vị thế phong thuỷ đơn giản mà còn được đầu tư thực hiện Đối với một hệ thống cơ sở vật chất vô cùng tiên tiến và đẳng cấp.

tiện ích dự án quận 7 tạo nào đặc biệt? chuỗi tiện nghi căn hộ Sunshine Diamond River liệu tạo lý thú như lời đồn? Xung quanh căn hộ có cơ sở vật chất nào không? Sẽ là Các vấn đề mà Khách hàng sẽ được giải đáp trong số Những chủ đề được Các chuyên gia SaleReal Team Nhận xét và chia sẻ sau đây, hi vọng bài viết sẽ mang đến những nguồn thông tin giá trị, Khiến Quý khách tạo khả năng thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 chỗ sinh sống thích hợp.

thiết kế tiện nghi dự án Sunshine Diamond River

ẩn chứa cho mình https://duankhunam.com/du-an/sunshine-diamond-river/ 1 hình dáng của một mĩ kim cương quý giá, môi trường an cư xanh được chủ đầu tư ưu tiên trong số kết cấu và quy hoạch. Cụ thể, dự án quận 7 được chủ đầu tư dành tới hơn 75% cho Các hạng mục thiết kế tại khuôn mĩ nội khu.

trong đó, khoảng xanh thiên nhiên được lắp linh hoạt, các nhất đấy chánh là tại công mĩ ven sông, Đối với mặt bước sông Sài Gòn. Tản lá cây lớn mạnh, Đối với mật độ che phủ cao, bên sau có trang bị đường chạy bộ ven sông, khu vực picnic, vườn nướng BBQ,... đặc biệt thoáng mát thiên thế.

sự kết hợp từ mảng non tự vậy Với tiện nghi mặt nước ở biển đảo nhân tạo. Hiện hữu Đối với bãi biển Dubai thu nhỏ trong diện tích 3000m2, bên xa xa tạo Những ốc đảo và rặng dừa đung đưa, xung quanh còn được lắp Những vườn hoa nhỏ xinh, Với đa dạng sắc màu, tạo ra độ tươi xa lạ và bắt mắt ở dự án Sunshine Diamond River.

Tiếp tới chính là cấu trúc ở khuôn mĩ hồ bơi, dự án Sunshine Group được phát triển rất các dạng hồ bơi, lớn Nhất là hồ bơi thác nước 2 tầng. Được xây Với chiều cao lý tưởng 3m, hình ảnh Các thác nước tràn vừa an cư động đến vừa tinh tế, khiến điều kiện thư giãn điểm đây luôn xây thành 1 cảm giác dễ chịu.

phía hơn cao là sự hiện hữu của hồ bơi vô cực, có mặt trên tầng cao nhất mà khi lựa chọn bơi lội ở đây, người dân Sunshine Diamond River sẽ nhìn mấy được quang cảnh rộng khắp của thành phố, Đồng thời đấy là dòng sông Sài Gòn, uốn lượn thơ mộng và bắt mắt.

Xung quanh bể vẫn chính là điểm nhấn từ Những tiện ích mảng non, kèm theo Các hàng ghế tắm nắng, chòi nghỉ mát. Với 1 không gian thiên nhiên, tổ chức Những bữa tiệc Pool bar tại đây sẽ rất đặc biệt và tạo không gian riêng tư.

tọa lạc ngay phía sau tầng thượng, đó chính là thiết kế đường đi bộ trên đừng, được chủ đầu tư kết cấu Với chiều dài 280m, 2 bên sử dụng kính cường lực và tại đây còn có một vườn hoa 4 mùa đa sắc màu, Với mùi hương thơm ngào ngạt.

Tái hiện hình ảnh của quảng trường nước và ánh kiến của thành phố Las Vegas chánh bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn không gian ánh sáng và Các điệu nhảy hoà vào nhạc của Các đài phun. Đây đừng chỉ là môi trường nghệ thuật mà còn là chỗ sinh hoạt cùng của cộng đồng dân cư dự án Sunshine Diamond River quận 7.

thụ hiện đại và cao cấp tại căn hộ cao cấp quận 7 còn khả năng hiện ở chuỗi dịch vụ đẳng cấp, chỉ tạo duy nhất tại dự án Sunshine Group mà Khách hàng tạo thể dần trải nghiệm lúc chọn lựa sống ở đây.

thiết kế nhà tại dự án Sunshine Diamond River

dưới Những chia sẻ về hệ thống tiện nghi hữu hình có mặt tại căn hộ cao cấp quận 7, tiếp theo ở chủ đề này, Những chuyên gia duankhunam sẽ chia sẻ thêm về Những thiết kế về hạng mục nhà tại, được chủ đầu tư lắp đặt ở dự án Sunshine Diamond River.

Cụ khả năng, sử dụng 23.6% diện tích dành để kết cấu và lắp Những hạng mục chủ tại Với tổng thể dự kiến sẽ có khoảng 4000 Dòng sản phẩm Những hình thức căn hộ chung cư đẳng cấp, và villa hơn không hay còn được gọi là sky villas.

thiết kế quy hoạch gồm 8 toà tháp cao tầng, lắp đặt phía trên là Các căn hộ có 1 -3 phòng ngủ, Với diện tích giao động từ 45-110m2/căn. Quý khách hàng mua chủ tại căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được bàn giao full nội thất, Với 100% thiết bị được nhập khẩu từ Ý Với Các tên tuổi uy tín dẫn đầu.

Thêm vào đó chánh là sử dụng hệ thống kính Low-E bên ngoài, vừa tạo tính năng cường năng, tản nhiệt Đồng thời có khả năng bảo vệ sức khoẻ gia chủ trước Các tia kiến độc hại. Pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River sẽ là lâu dài dành người Việt và 50 5 dành cho khách nước ngoài. Kèm theo đó, dự án Sunshine Group cực kỳ ưu đãi, khi Khách hàng thanh toán chỉ 10% trị giá chung cư sẽ được thực hiện kts kết ngay phù hợp đồng mua bán.

bởi đó, Những Quý khách đang chú trọng đến dự án quận 7 này, thành mau chân chọn lựa cho mình giai đoạn mua thích hợp. để tạo thêm những thông tin trị giá, Quý khách có thể liên hệ Với Những chuyên gia SaleReal nhằm được chúng tôi trợ giúp tận tình.

Top